Gauth là gì? Cách tải và sử dụng Gauth giải bài tập bằng AI

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến cách tải app Gauth – trợ lý làm bài tập AI phổ biến và cách đăng ký tài khoản để tận dụng công cụ này trong học tập. Khi trí tuệ AI đang ngày phát triển thì sự ra đời của Gauth thực sự hữu dụng cho con người, đặc biệt là với đối tượng học sinh, sinh viên. Vậy cùng tìm hiểu về app này và điểm qua các lợi ích nó đem lại.

App Gauth là gì?

App Gauth là trợ lý làm bài tập AI đang được nhiều người dùng IOS ưa chuộng sử dụng. Chỉ cần chụp một bức ảnh và thế là AI của phần mềm sẽ giải quyết lần lượt những vấn đề phức tạp của toán học, hoá học, sinh học,… có trong bức ảnh. Các bước tải và đăng ký Guath đơn giản. Điều này tạo điều kiện để mọi cá nhân có thể nhận được sự hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Tương tự như Question AI hay các ứng dụng giải bài tập, app giải tiếng Anh khác, app Gauth đang dần phát triển thêm nhiều tính năng và được nhiều người biết đến như giải bài tất cả các môn học, tích hợp chuyên gia giúp đỡ,…. Từ đó, trở thành trợ lý ảo AI giúp giải bài tập một cách đắc lực cho học sinh, sinh viên.

App Gauth là gì?

Tính năng nổi bật của app Gauth

Liệu tải Gauth – trợ lý làm bài tập AI này và đăng ký tài khoản sử dụng sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Các tính năng sau sẽ cho bạn biết hiệu quả sử dụng của ứng dụng này:

  • Câu trả lời chính xác, chi tiết: App giải bài tập rất nhanh chóng và rất chi tiết. Đặc biệt khi sử dụng phiên bản AI Pro của ứng dụng, các vấn đề có thể được xử lý trong vài giây cũng như luôn đi kèm câu trả lời với hướng dẫn chi tiết.
  • Giải tất cả các môn học trong mọi cấp độ: Không chỉ giải được bài tập Toán, ứng dụng có thể giải được nhiều môn khác. Bao gồm cả sinh học, hoá học, vật lý, ngoại ngữ và hơn thế nữa. Bài tập từ tiểu học đến cấp Đại học đều không làm khó ứng dụng này.
  • Tích hợp chuyên gia giúp đỡ 24/7: App Gauth là trợ lý giải bài tập AI rất giàu tài nguyên. Ứng dụng có liên kết các chuyên gia với kiến thức chuẩn để hỗ trợ giải bài tập của tất cả các môn.
  • Hỗ trợ giải bài tập miễn phí: Hiện nay ứng dụng có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Với bản miễn phí bạn vẫn có thể giải bài tập tốt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn có thể bỏ ra chi phí chưa đến 100.000 đồng mỗi tháng là đã có thể sở hữu nhiều tính năng giải bài tập đa nhiệm và chất lượng hơn.

Tính năng nổi bật của app Gauth

Hướng dẫn tải ứng dụng Gauth trên máy tính

Như đã đề cập, ứng dụng này được ưu tiên sử dụng cho iPhone. Vậy nên hội người dùng “táo khuyết” có thể dễ dàng tải Gauth (trợ lý làm bài tập AI) và đăng ký Gauth để trải nghiệm. Nhưng với PC, quá trình tải có thể sử dụng một vài phần mềm trung gian:

Bước 1: Truy cập web APK Combo. Tìm kiếm ứng dụng trên thanh công cụ tìm kiếm. Chọn phiên bản mới cập nhật nhất và nhấn nút tải màu xanh dương bên cạnh.

Hướng dẫn tải ứng dụng Gauth trên máy tính bước 1

Bước 2: Tiến hành cài đặt LDPlayer – Trình giả lập Android để tải Gauth.

Hướng dẫn tải ứng dụng Gauth trên máy tính bước 2

Bước 3: Sau khi thực hiện cài đặt thành công LDP Player, bạn mở ứng dụng sau đó kéo Gauthmath.apk vào LDPlayer để tải ứng dụng về PC.

Hướng dẫn tải ứng dụng Gauth trên máy tính bước 3

Có thể thấy sau khi sử dụng phần mềm trung gian LDPlayer, bạn có thể tải và đăng ký Gauth một cách dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo PC của bạn cài đặt LDPlayer cũng như thực hiện các tác vụ tải dễ dàng, bạn nên đầu tư một PC hay Laptop sở hữu CPU và RAM ổn. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

Cách tải app Gauth đơn giản trên điện thoại iOS, Android

Bởi là ứng dụng dành riêng cho iPhone nên tải Gauth (trợ lý làm bài tập AI) và đăng ký Gauth trên điện thoại iOS khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại với hệ điều hành Android thì thao tác cũng không mất nhiều thời gian để trải nghiệm được chúng. Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Trên điện thoại iOS

Các bước tải ứng dụng trên iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: Vào website gauthmath.com và nhấn mục “Download” để tải ứng dụng về máy. Cách này đảm bảo bạn không nhầm lẫn với các phần mềm giải bài tập khác.

Cách tải ứng dụng Gauth đơn giản trên điện thoại iOS bước 1

Bước 2: Tiến hành quét mã QR code để tải app Gauth về điện thoại.

Cách tải ứng dụng Gauth đơn giản trên điện thoại iOS bước 2

Trên điện thoại Android

Bước 1: Tải và đăng ký Gauth trên điện thoại Android cần sử dụng một ứng dụng trung gian khác. Bạn hãy cài đặt APKCombo Installer về điện thoại. Đây là app chuyên hỗ trợ tải các ứng dụng ngoài CH Play an toàn nhất.

Cách tải ứng dụng Gauth đơn giản trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Chọn tìm Gauthmath.apk trên Mobile và bắt đầu cài đặt.

Cách tải ứng dụng Gauth đơn giản trên điện thoại Android bước 2

Cách đăng ký Gauth để sử dụng

Sau khi tìm hiểu cách tải app Gauth (trợ lý làm bài tập AI) trên PC, iOS hay Android, ta cùng nắm một số bước để đăng ký tài khoản ứng dụng này:

Bước 1: Truy cập vào app trên Mobile sau đó nhấn vào mục “Đăng nhập”. Tại đây kéo xuống dưới màn hình tại mục “Bạn chưa có một tài khoản?”. Nhấn “Đăng ký” bên cạnh.

Cách đăng ký Gauth để sử dụng bước 1

Bước 2: Bạn cần nhập email, tạo mật khẩu. Sau đó nhập vào mã xác minh được ứng dụng gửi qua mail đã nhập. Cuối cùng đến bước tạo hồ sơ thì điền tên người dùng và lớp đang học để hoàn thiện quy trình đăng ký Gauth.

Cách đăng ký Gauth để sử dụng bước 2

Hướng dẫn cách sử dụng Gauth để giải bài tập bằng AI

Giao diện sử dụng của ứng dụng được đánh giá là khá thân thiện. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, lúc này màn hình chính sẽ hiện ra tương tự như ứng dụng “chụp ảnh”. Tại mục “Nhà” bạn sẽ nhận thấy thanh công cụ thể hiện rõ các môn học. Ví dụ như General, Math, Chemistry,…

Hãy chọn một mục rồi chụp ảnh chứa bài tập bạn muốn giải. Ngay sau đó, trợ lý giải bài tập AI này sẽ nhanh chóng cắt được câu hỏi bên trong ảnh. Bạn nhấn dấu tích màu hồng là quá trình giải bài tập sẽ được tiến hành. Lúc này nhiệm vụ của bạn là đợi chờ lời giải.

Tuy nhiên, đôi khi kết quả có thể không hoàn toàn làm bạn hài lòng. Bởi phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất 2024 này vẫn trong quá trình phát triển và nâng cấp tiện ích. Thực tế nếu bạn dùng phiên bản có trả phí sẽ giúp các bài tập được giải chính xác cao hơn cũng như có thể sử dụng chuyên gia để giải thích bài tập một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Gauth để giải bài tập bằng AI

Trên đây là những chia sẻ về app Gauth – trợ lý làm bài tập AI phổ biến hiện nay và hướng dẫn bạn cách tải, đăng ký tài khoản trên điện thoại, máy tính. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn hiểu hơn về ứng dụng này và biết cách sử dụng thật khoa học. Chúc bạn có được trải nghiệm học tập hiệu quả!