Cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác trên điện thoại, PC

Cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác trực tiếp các trận đấu trên điện thoại, máy tính miễn phí đang là giải pháp nhiều người hâm mộ bóng đá tìm kiếm vì nhiều kênh phổ biến hiện nay khi xem có thể bị giật lag, chậm. Nếu bạn đang tìm các giải pháp cho mùa bóng này, hãy xem những cách dưới đây.

Cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác trên điện thoại

Một trong những cách xem Euro 2024 trên điện thoại nhanh hơn người khác là cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí. Có khá nhiều nhà mạng tại Việt Nam mua lại bản quyền phát sóng để người dùng dễ dàng theo dõi các trận bóng hấp dẫn của giải đấu này. Các ứng dụng coi Euro 2024 phổ biến, chạy nhanh nhất hiện nay là:

TV360

Sử dụng TV360 là cách giúp xem Euro 2024 truyền tải nhanh hơn nhà hàng xóm miễn phí được nhiều người áp dụng. Đây là một trong những ứng dụng của Viettel sở hữu bản quyền và phát sóng trực tiếp toàn bộ giải đấu. Với hình ảnh sắc nét cùng âm thanh sống động, TV360 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ bóng đá đang tìm kiếm cách xem trực tiếp các trận đấu Euro 2024. Ứng dụng đã có trên cả iOS và Android nên bạn có thể tải về dù dùng hệ máy nào.

Cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác trên điện thoại
TV360 là một cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác

VTV Go

VTV Go là một trong những ứng dụng của Đài truyền hình quốc gia phát sóng các chương trình trong và ngoài nước, trong đó bao gồm cả các trận đấu của Euro 2024. Tại đây, người dùng có thể chọn xem trực tiếp các trận đấu hấp dẫn trên các kênh như VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ. Bạn cũng có thể xem thêm các chương trình hoặc video liên quan tại chuyên mục Nóng cùng Euro 2024 được ghim lên mục nổi bật trong ứng dụng.

TV360 là một cách xem Euro 2024 trên điện thoại nhanh hơn người khác

FPT Play

Nếu đang tìm kiếm cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ứng dụng FPT Play. Mặc dù đạt được thỏa thuận về bản quyền phát sóng trực tiếp giải đấu khá muộn, tuy nhiên nền tảng này thu hút người dùng bởi những trải nghiệm thú vị. Không chỉ sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, FPT Play còn đem đến nhiều tính năng hỗ trợ người xem như đặt lịch nhắc hẹn, trò chuyện với những người xem khác,…

cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác trên app FPT Play

My TV

Một trong những cách xem trực tiếp các trận đấu Euro 2024 không giật lag trên điện thoại là app My TV. Đây là nền tảng được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, cho phép người dùng xem trực tiếp giải bóng đá Châu Âu đang hot nhất hiện nay. Để có thể thưởng thức trọn vẹn Euro 2024, bạn hãy tìm và tải xuống My TV trong ứng dụng CH Play hoặc AppStore.

Hướng dẫn cách xem Euro 2024 nhanh hơn người khác

HTVC và THVLi

Đài truyền hình TP.HCM HTVC và Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long THVLi cũng có bản quyền để chiếu các trận đấu Euro 2024. Hai ứng dụng này đều có mặt miễn phí trên điện thoại có hệ điều hành Android và iOS nên người dùng có thể dễ dàng tải xuống và hòa mình vào các trận bóng gay cấn, hấp dẫn.

Những app xem Euro 2024 nhanh hơn người khác này có thể cài trên các dòng tivi thông minh. Nếu bạn chưa có một chiếc tivi đủ to, sắc nét thì hãy sắm ngay một chiếc bên dưới đây để xem Euro nhé: