Thông báo ứng dụng Gozen

THÔNG BÁO

V/v thông tin ứng dụng Gozen

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt  SKYWORTH xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm TV Skyworth trong suốt thời gian vừa qua.

Gần đây, đã có thông tin liên quan đến việc thu thập bất hợp pháp dữ liệu người dùng SKYWORTH TV bởi một ứng dụng có tên “Dịch vụ Gozen”. Chúng tôi đã ngay lập tức vô hiệu hóa ứng dụng liên quan trên tất cả các sản phẩm TV SKYWORTH và tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vụ việc.

“Dịch vụ Gozen” được phát triển và vận hành hoàn toàn bởi Công ty TNHH Công nghệ Dữ liệu Gozen Bắc Kinh (Gozen Data). Đã có sự hợp tác kinh doanh giữa Gozen Data và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Kukai Thâm Quyến (Coocaa), một công ty con của Công ty TNHH Điện tử Chuangwei-RGB Thâm Quyến (SKYWORTH TV). Sự hợp tác chỉ giới hạn trong việc khảo sát xếp hạng chương trình truyền hình trong nước ở Trung Quốc Đại lục trên cơ sở lấy mẫu. Các vi phạm vượt quá phạm vi này đã không được SKYWORTH TV chấp thuận hoặc cho phép.

Hành vi vi phạm này hoàn toàn đi ngược lại giá trị cốt lõi của SKYWORTH TV là đặt người dùng lên hàng đầu. SKYWORTH’s Coocaa đã gửi một tuyên bố bằng văn bản tới Gozen Data và ngay lập tức chấm dứt quan hệ đối tác, cũng như yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu thu được bất hợp pháp của người dùng SKYWORTH TV.

Bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng là ưu tiên hàng đầu của Skyworth. Hiện ứng dụng “Gozen service” trên tất cả các sản phẩm TV Skyworth đã bị vô hiệu hóa. Các sản phẩm TV do Skyworth bán tại Việt Nam chưa từng được cài đặt sẵn ứng dụng “Gozen Service” này.

Skyworth sẽ tiếp tục duy trì quyền riêng tư, dữ liệu, quyền và lợi ích của người dùng

SKYWORTH rất biết ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến vấn đề này của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện các đánh giá nghiêm ngặt hơn về hành vi của các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ để bảo vệ quyền riêng tư, dữ liệu, quyền và lợi ích của người dùng.

tin tức liên quan

Sự kiện workshop tp link dahua dss ngày 13/08/2022

Ngày 13/08/2022 Tại Khách sạn Sài Gòn Đạt đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề “Giải pháp Network SMB & Hệ sinh thái Smart City” do TP Link Dahua DSS
25 Tháng Tám, 2022

Sự kiện giải tennis cctv hồ chí minh mở rộng toàn quốc lần 5 – 2022 ngày 21/08/2022

Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis TP.HCM tổ chức, nên được đánh giá cao sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu.
25 Tháng Tám, 2022