Tự hào 7 năm DSS Việt Nam – Gắn kết và phát triển.

Được thành lập từ ngày 5/8/2013, DSS Việt Nam luôn tự hào là một trong số ít công ty có nền văn hóa đặc sắc riêng biệt. Không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp ngôi nhà DSS còn là nơi chia sẻ giá trị, niềm tin, là niềm tự hào to lớn của mỗi thành viên. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ DSS Việt Nam đã cùng nhau vun đắp cho văn hóa công ty ngày càng cá tính và giàu bản sắc.

  • Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao góp phần mang lại cho nhân sự DSS một cuộc sống tinh thần phong phú, thúc đẩy sự gắn bó giữa các thành viên.
  • Văn hóa DSS Việt Nam là chủ động và sáng tạo cá nhân, đồng thời đề cao ý thức kết nối tập thể, phối hợp đồng đội, cổ vũ mỗi người DSS làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Trong những năm qua, DSS đã xây dựng nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa trở thành những ngày truyền thống đặc trưng:

  • Ngày nhớ ơn DSS (10-30/1 âm lịch) tổ chức chuyến đi về nguồn, tưởng nhớ lịch sử dân tộc, khơi gợi lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc.
  • Ngày sức khỏe DSS (28/4): Nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể thao.
  • Ngày ca hát DSS (19/5): Tổ chức các hoạt động văn nghệ
  • Ngày thành lập DSS (5/8)Tổ chức các hoạt động thi đua, giữ gìn văn hóa DSS. Năm nay, phong trào Thay Avatar – Đổi Like Lấy Quà để chúc mừng DSS tròn 7 tuổi cũng đã được đông đảo cán bộ công nhân viên nhiệt tình hưởng ứng, thay cho lời yêu thương mà mỗi thành viên muốn dành cho Mái nhà chung DSS. Cuộc thi đã tìm ra 25 gương mặt DSS tiêu biểu để nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ Chức.

Có thể nói, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được Ban lãnh đạo DSS Việt Nam đặc biệt quan tâm. Bước sang năm thứ 8, tiếp nối niềm tự hào DSS, toàn thể thành viên quyết tâm tiếp tục phát huy những truyền thống, giá trị tốt đẹp, xây dựng 1 tập thể gắn kết và vững mạnh.

TỰ HÀO 7 NĂM DSS VIỆT NAM – GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN

tin tức liên quan

Sự kiện workshop tp link dahua dss ngày 13/08/2022

Ngày 13/08/2022 Tại Khách sạn Sài Gòn Đạt đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề “Giải pháp Network SMB & Hệ sinh thái Smart City” do TP Link Dahua DSS
25 Tháng Tám, 2022

Sự kiện giải tennis cctv hồ chí minh mở rộng toàn quốc lần 5 – 2022 ngày 21/08/2022

Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis TP.HCM tổ chức, nên được đánh giá cao sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu.
25 Tháng Tám, 2022