Khuyến mãi tặng gói game AMD- Nâng tầm cuộc chơi

NÂNG TẦM TOÀN DIỆN CUỘC CHƠI

Nhận tới 3 tựa game bản quyền khi mua laptop MSI hợp lệ trang bị card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000 Series.*

SẴN SÀNG NHẬP CUỘC

Những cuộc phiêu lưu kì thú cùng các trận chiến kịch tính đang chờ đợi bạn trong ba tựa game sau. Chiến đấu trên khắp nước Pháp trong Sniper Elite® 5, cạnh tranh cùng các băng đảng trong Saints Row, hay thống trị thế giới trong Evil Genius® 2.

Sản phẩm áp dụng:

  • Laptop MSI Alpha 15 B5EEK, Alpha 17 B5EEK và Delta 15 A5EFK được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

SỨC MẠNH ĐỂ CHINH PHỤC MỌI TỰA GAME

Hòa mình vào thế giới trong game cùng với card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000 Series, đem lại hình ảnh cực kì mượt mà và tốc độ khung hình cao. Sử dụng kiến trúc AMD RDNA™ 2 đột phá, đơn vị tính toán mới, công nghệ AMD Infinity Cache™, và bộ nhớ tối đa tới 16 GB GDDR6, card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000 Series mang lại hiệu năng xử lí game ngang tầm với máy để bàn.

HIỆU NĂNG XUẤT SẮC. HIỆU SUẤT ĐÁNG NỂ.

Card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000 Series Mobile mang tất cả tinh túy của kiến trúc AMD RDNA™ 2 lên laptop. Hãy sẵn sàng để chơi game với tốc độ khung hình cao hay sử dụng các tính năng cao cấp cho sáng tạo nội dung ở bất cứ đâu với AMD Radeon™ RX 6000M Series Mobile. Với khả năng xử lí game cực mượt trong một thân máy cực nhỏ gọn, card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000S Series Mobile được tối ưu về mặt tiêu thụ điện năng để đáp ứng yêu cầu của các mẫu laptop siêu mỏng nhẹ.

TĂNG TỐC ĐỘ KHUNG HÌNH TRONG GAME

Với các tựa game được hỗ trợ, AMD FidelityFX™ Super Resolution (FSR) sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và tăng tốc1 hiệu năng xử lí game cho bạn. Trên rất nhiều tựa game, AMD Radeon™ Super Resolution (RSR)2 sẽ tăng tốc độ khung hình trong game để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà tại độ phân giải cao.

HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh game sống động, chân thực từ độ phân giải 1080p cho tới 4K với DirectX® 12 Ultimate, DirectX® Raytracing (DXR), công nghệ tăng cường chất lượng đồ họa trong game AMD FidelityFX™4, và nhiều tính năng khác trong AMD Software: Adrenalin Edition™ .

tin tức liên quan

Chương trình siêu ưu đãi “quét app thả ga trúng ngay kia”

Từ ngày 13/06/2022 đến ngày 15/08/2022, Đại lý mua hàng và quét mã sản phẩm Dahua, IMOU, TPlink chính hãng do DSS phân phối bằng APP DSS CLUB V3 sẽ có cơ hội cùng lúc tham gia 2 chương trình là Quay số trúng thưởng
25 Tháng Tám, 2022

Mua hàng liền tay, trao ngay quà tặng

Một cánh én chẳng làm nên mùa xuân. Nhưng khi được gắn kết bởi số đông, đồng sức, đồng lòng, đại dịch sẽ nhanh chóng bị khống chế và đẩy lùi.
25 Tháng Tám, 2022