Sự kiện giải tennis cctv hồ chí minh mở rộng toàn quốc lần 5 – 2022 ngày 21/08/2022

DSS SKYWORTH vinh dự là nhà tài trợ KIM CƯƠNG tại giải TENNIS CCTV HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG TOÀN QUỐC LẦN 5 – 2022
Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis TP.HCM tổ chức, nên được đánh giá cao sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu. Là nhà tài trợ KIM CƯƠNG cho giải đấu, DSS SKYWORTH rất vinh hạnh khi đã cùng BTC tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) tại TP.HCM có cùng đam mê môn thể thao tennis.
Tối cùng ngày tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm. DSS đã tổ chức trưng bày và giới thiệu gian hàng bao gồm hệ sinh thái các thương hiệu do DSS đang phân phối như : Dahua, Imou, TP Link, Orvibo Smarthome, Skyworth,.. đồng thời tài trợ các phần quà rút thăm giá trị như Smart Tivi đến từ thương hiệu Coocaa, combo quà tặng Camera Dahua, Camera Imou và Ổ cứng SSD DSS.

Chúc mừng Giải Tennis CCTV Hồ Chí Minh mở rộng Toàn quốc lần 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng đêm Gala đã diễn ra với nhiều khoảng khắc ấm áp và tuyệt vời nhất của anh em trong ngành IT CCTV.

DSS trân quý tinh thần thể thao và kết nối của Ban Tổ Chức. Mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Hội trong những sự kiện sau.

tin tức liên quan

Sự kiện workshop tp link dahua dss ngày 13/08/2022

Ngày 13/08/2022 Tại Khách sạn Sài Gòn Đạt đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề “Giải pháp Network SMB & Hệ sinh thái Smart City” do TP Link Dahua DSS
25 Tháng Tám, 2022

Thông báo ứng dụng Gozen

Lời đầu tiên, thay mặt  SKYWORTH xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm TV Skyworth trong suốt thời gian vừa qua.
24 Tháng Tám, 2022