5 cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới siêu đơn giản

Biết cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới sẽ giúp bạn mua được đồ với giá rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều? Vậy làm thế nào để lấy được mã giảm giá TikTok shop này ? 

Hãy để bài viết hướng dẫn bạn một cách chi tiết và dễ thực hiện nhất nhé!

Tại sao người mới sử dụng TikTok nênbiết cách lấy mã giảm giá? 

Liệu bạn có biết cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới hay chưa? Sử dụng TikTok đã lâu, nhưng bạn có biết TikTok còn phát triển một ứng dụng mua sắm hay không? Nếu chưa thì các bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu về TikTok Shop – môt ứng dụng mua sắm với vô vàn mã giảm giá nhé.

Mã giảm giá TikTok là gì? 

Mã giảm giá TikTok Shop là những voucher có chuỗi các ký tự và số khác nhau được TikTok Shop “tung ra” cho người dùng. Để người mua nhận được những ưu đãi, khuyến mãi khi mua hàng trên ứng dụng này.

Mã giảm giá TikTok là gì? 

Bên cạnh đó, mã giảm giá trên TikTok Shop còn được chia thành nhiều loại, bao gồm: mã giảm cho đơn hàng đầu tiên, mã freeship, mã giảm của cửa hàng, mã giảm cho khách hàng thân thiết.

Các mã giảm giá thông thường sẽ tự động hiển thị trong mục voucher nếu đơn hàng đủ điều kiện. Nhưng cũng có những mã ưu đãi cần chúng ta phải nhập thủ công hoặc tìm kiếm bằng nhiều cách.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm và nhập mã giảm giá thì đừng bỏ qua phần tiếp theo của bài viết nhé.

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá TikTok Shop

Trong quá trình sử dụng ứng dụng TikTok Shop, nếu bạn biết cách sử dụng mã giảm giá. Thì bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí giao hàng: Phí giao hàng luôn là một khoản phí mà bất kỳ ai mua sắm online đều phải chi trả. Nếu mua một đơn hàng thì phí giao hàng sẽ không đáng bao nhiêu. Nhưng nếu mua nhiều đơn hàng ở nhiều nơi khác nhau thì chi phí sẽ rất cao. Thế nên, nếu biết cách lấy mã giảm giá TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy.

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá TikTok Shop

 • Tiết kiệm chi phí mua hàng: Nếu biết cách sử dụng mã giảm giá đúng cách cho các đơn hàng thì bạn sẽ có thể được mua hàng với một mức giá cực kỳ “hời” đấy. Và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ những đơn hàng được giảm giá như vậy.
 • Nhận được mức giá “hời” hơn cho đơn hàng: TikTok Shop thường được biết đến là ứng dụng có nhiều mã giảm giá nhất và hời nhất. Bạn sẽ bất ngờ về giá nếu biết cách tận dụng triệt các mã giảm giá này đấy.

Một vài lưu ý cho người mới săn mã giảm giá trên TikTok 

Tuy nhiên, trước khi bước vào cuộc chiến săn mã này thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Thời hạn sử dụng: Khi săn mã giảm giá trên TikTok, thời gian chính là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm. Bạn cần kiểm tra kỹ càng thời gian áp dụng và hạn dùng trước khi sử dụng. Để tránh tình trạng “hớ” khi lỡ săn mã hết hạn nhé.
 • Điều kiện: Tiếp theo, khi săn mã bạn cần quan tâm đến điều kiện áp dụng của mã giảm đó. Mã sẽ áp dụng cho mặt hàng nào và giá trị đơn hàng để có thể áp dụng mã. Nếu bạn đang mua các sản phẩm thời trang mà lỡ săn và áp dụng mã giảm chỉ dành cho đồ gia dụng thì coi như “công cốc” rồi.
 • Giá trị mã giảm: Yếu tố tiếp theo bạn cần chú ý khi săn mã giảm giá TikTok Shop đó chính là giá trị mã giảm, mã giảm được bao nhiêu. Đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể mua hàng với mức giá tốt nhất.
 • Số lần sử dụng: Và cuối cùng, bạn cũng cần lưu ý số lần được áp dụng của mã giảm trước khi săn mã giảm giá nhé.

Bật mí cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới 

Sau khi tìm hiểu về các mã giảm giá trên TikTok Shop, sau đây là hướng dẫn 3 cách lấy mã nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé.

Lấy mã giảm giá TikTok tại mục Phiếu giảm giá

Đầu tiên, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá trên TikTok Shop tại mục phiếu giảm giá. Các bạn cùng làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn Hồ sơ để mở trang cá nhân của bạn. Kế đó, nhấn mục Đơn hàng của bạn.

Bật mí cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới 

Bước 2: Ở giao diện chính, bạn chọn mục Phiếu giảm giá.

Bước 3: Khi này bạn chỉ cần lựa chọn mã giảm mà mình yêu thích, nhấn Nhận chiết khấu và sử dụng thôi.

Chọn Phiếu đánh giá và nhấn Nhận chiết khấu

Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể săn mã giảm giá vừa nhanh chóng và đơn giản rồi đấy.

Lấy mã giảm giá TikTok tại Trung tâm Voucher

Bên cạnh cách vừa nêu trên, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá TikTok Shop tại Trung tâm Voucher. Các bạn cùng thực hiện theo nhé.

Bước 1: Mở TikTok và vào TikTok Shop.

Bước 2: Sau khi vào giao diện chính của TikTok Shop, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Voucher.

Lấy mã giảm giá TikTok tại Trung tâm Voucher

Bước 3: Khi này sẽ có rất nhiều mã giảm giá đang được diễn ra để bạn tha hồ lựa chọn. Để sử dụng được mã giảm giá bạn nhấn Lấy mã.

Nhấn vào Lấy mã

Vậy là bạn đã có thể lấy mã giảm giá tại Trung tâm Voucher một cách nhanh chóng rồi đấy.

Lấy mã giảm giá TikTok Shop cho đơn hàng đầu tiên

Nếu bạn là người dùng lần đầu, bạn sẽ được nhận mã giảm giá dành cho đơn hàng đầu tiên. Nên tuyệt đối đừng bỏ qua nhé, và sau đây là cách thực hiện:

Lưu ý: Mã này chỉ áp dụng cho người đầu tiên sử dụng và chỉ áp dụng được một lần.

Bước 1: Truy cập TikTok Shop, chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Sau khi hoàn thành lựa chọn, bạn tiến hành thanh toán đơn hàng.

Bước 3: Tại mục Ưu đãi của TikTok Shop, nếu bạn là người mua lần đầu sẽ nhận được chiết khấu cho đơn hàng đầu tiên.

Lấy mã giảm giá TikTok Shop cho đơn hàng đầu tiên

Bước 4: Sau khi nhập xong mã giảm giá rồi thì tiến hành thanh toán thôi.

Như vậy, bạn đã có thể mua hàng với mã giảm cho đơn hàng đầu tiên rồi.

Cách săn và lấy mã ưu đãi khi TikTok có chiến dịch sale lớn

Bên cạnh các hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok trên. Thì bạn có thể săn và lấy mã ưu đãi khi có chiến dịch sale cực nhanh như sau:

 • Lấy mã giảm trong các buổi livestream: TikTok nổi tiếng với các buổi livestream có mã ưu đãi cực shock. Thế nên, hãy thường xuyên theo dõi các buổi live TikTok để săn mã giảm hời nhất nhé.
 • Tìm mục khám phá trên TikTok: Thông thường các chiến dịch sale thường được rất nhiều người tìm kiếm nên luôn luôn xuất hiện trong mục đề xuất. Nên bạn có thể vào mục khám phá để tìm kiếm thông tin mã giảm của đợt sale đó nhé.
 • Tìm từ khóa về sự kiện: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm trực tiếp thông tin về những chiến dịch sale hiện có trên TikTok để tìm kiếm mã giảm.

Mẹo săn mã giảm giá khủng trên TikTok cho người mới

Bạn có thể thực hiện theo những mẹo sau để săn được những mã giảm “khổng lồ” nhất nhé.

 • Tham gia các diễn đàn và nhóm mua sắm trực tuyến: “Muốn đi nhanh thì đi cùng nhau.” Nếu bạn muốn săn được nhiều mã giảm nhất thì hãy tham gia các hội nhóm. Nơi có những người cũng đang săn sale như bạn, chắc chắn công lực sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

Mẹo săn mã giảm giá khủng trên TikTok cho người mới

 • Theo dõi các KOL và KOC phát triển nội dung liên quan đến ngành hàng muốn mua: Ngày nay các KOL và KOC thường có các phiên livestream với các mã giảm “cực khủng”. Thế nên, nếu bạn muốn săn được những mã giảm đó thì đừng quên theo dõi các KOL/KOC về ngành hàng mà bản thân yêu thích. Để không có bất kỳ, mã giảm nào bị bỏ lỡ nhé.
 • Bật thông báo ứng dụng TikTok để biết: Và cuối cùng, mẹo quan trọng nhất để săn mã giảm trên TikTok Shop. Đó chính là bật thông báo TikTok để bất kỳ phiên giảm giá nào cũng đến tay bạn nhé.

Hướng dẫn áp mã giảm giá cho người mới khi mua sắm trên TikTok Shop

Nếu bạn là người lần đầu dùng TikTok Shop và không biết cách áp mã giảm giá như thế nào. Thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở TikTok và vào TikTok Shop, chọn sản phẩm yêu thích và tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Ở phần Chiết khấu của TikTok Shop, bạn sẽ nhìn thấy được các mã giảm mà đơn hàng của bạn được áp dụng.

Bước 3: Khi này, bạn chỉ cần chọn mã giảm “hời nhất” cho mình. Sau đó, nhấn Xác nhận và tiến hành hoàn tất đơn hàng thôi.

Hướng dẫn áp mã giảm giá cho người mới khi mua sắm trên TikTok Shop

Thật là nhanh chóng và đơn giản. Với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể áp mã giảm cho đơn hàng trên TikTok Shop rồi đấy.

Những câu hỏi thường gặp khi săn mã giảm giá TikTok

Tiếp theo sẽ là phần giải đáp những thắc mắc mà nhiều tín đồ TikTok thường gặp khi mua hàng. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Có bị giới hạn về số lượng mã giảm giá trên TikTok không?

Các mã giảm trên TikTok Shop đều có giới hạn về số lượng mã và thời gian áp dụng. Thế nên, để không bỏ lỡ mã giảm hấp dẫn, hãy thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi nhé.

Hủy đơn hàng đã áp mã giảm giá TikTok có được hoàn voucher không?

Theo quy định của TikTok, tất cả các đơn hàng dù là người mua hay người bán hủy đơn. Thì sẽ không được hoàn lại voucher đã được áp dụng. Dù đó là mã giảm vận chuyển hay từ các đơn vị thứ 3 thì các voucher sẽ bị mất hoàn toàn sau khi chuyển.

Tại sao không thể lấy voucher giảm giá trên TikTok? 

Bạn không thể lấy voucher giảm giá trên TikTok dù vẫn còn mã và thời gian vì nhiều lý do. Có thể là vì:

 • Bạn đã sử dụng nhiều mã giảm trong tuần: Có thể bạn đã sử dụng quá nhiều mã giảm trong tuần nên bạn không thể sử dụng thêm nữa. Bây giờ bạn chỉ có thể chờ đợi qua tuần sau để có thêm mã thôi nhé.

Tại sao không thể lấy voucher giảm giá trên TikTok? 

 • Tài khoản TikTok hoạt động không đủ 7 ngày: Theo TikTok yêu cầu thì chỉ có những tài khoản hoạt động trên 7 ngày mới có thể sử dụng mã giảm. Nên bạn hãy kiểm tra xem thử tài khoản của mình đã hoạt động đủ 7 ngày chưa nhé.
 • Tài khoản có số lần sử dụng thấp: TikTok sẽ ưu tiên tặng mã giảm cho những tài khoản hoạt động tích cực. Có thể vì tài khoản không hoạt động nhiều nên hệ thống cho rằng bạn không có nhu cầu và không cấp mã giảm giá nữa.
 • Lỗi hệ thống: Hoặc cũng có thể TikTok Shop có quá nhiều lượng người dùng truy cập vào một lúc khiến hệ thống lỗi. Đối với trường hợp này, việc tốt nhất bạn có thể làm đó chính là chờ đợi mà thôi.

Tạm kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới nhanh nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn săn nhiều mã giảm nhất nhé.