Cách tìm trạm sạc xe điện gần đây nhanh nhất, chính xác nhất dành cho bạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của xe điện trong những năm gần đây, việc tìm kiếm trạm sạc xe điện trở nên ngày càng quan trọng đối với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm trạm sạc trên điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách tìm trạm sạc xe điện dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp bạn an tâm di chuyển trên mọi hành trình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tìm trạm sạc xe điện

Bước 1: Mở ứng dụng Google Map trên điện thoại của bạn lên > Gõ vào khung tìm kiếm từ khóa “Trạm sạc điện gần đây” hoặc “trạm sạc VinFast” > Bản đồ sẽ hiển thị tổng quan các trạm sạc gần vị trí của bạn. Nếu muốn tìm trạm sạc tương thích với phích cắm sạc của dòng xe mình, bạn hãy nhấn vào mục Gắc cắm bất kỳ.

Cách tìm trạm sạc xe điện

Bước 2: Ở đây sẽ hiển thị rất nhiều dòng phích cắm sạc điện của các dòng xe khác nhau, bạn hãy chọn dòng phù hợp với xe của mình > Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các trạm sạc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cách tìm trạm sạc xe điện

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trạm sạc xe điện và an tâm di chuyển trên mọi hành trình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.