Hướng dẫn cách tìm tuyến xe Buýt ‘nhanh như chớp’ trên Zalo mà không phải ai cũng biết

Bạn đang băn khoăn tìm cách di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn tại TP.HCM? Xe Buýt chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Kết hợp với ứng dụng Zalo phổ biến trên điện thoại, việc di chuyển bằng xe Bus giờ đây trở nên dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo phù hợp cho hành trình của mình. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo

Cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo

Với Zalo, bạn không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu tuyến xe Buýt, theo dõi lịch trình xe, xem được bản đồ tuyến xe Buýt TPHCM, thậm chí đặt vé xe Buýt sông một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng khám phá những tính năng hữu ích của Zalo dành cho người đi xe Buýt nhé!

Để tìm tuyến xe Bus trên Zalo bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Nhấn chọn vào mục Tiện ích đời sống > Chọn tiếp vào mục Xe Buýt.

Cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo

Bước 2: Nếu bạn chưa biết tuyến xe Bus mình sẽ di chuyển mang số bao nhiêu, bạn có thể nhấn vào mục Tìm đường > Điền 2 nơi đi và đến vào, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tìm số chuyến xe thuận tiện nhất cho bạn. 

Cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tuyến xe Bus phù hợp. Bạn chỉ cần nhấn vào một chuyến bất kỳ là sẽ có thông tin hướng dẫn bạn di chuyển.

Cách tìm tuyến xe Buýt trên Zalo

Với những hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm tuyến xe Buýt phù hợp cho mình trên Zalo. Nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng của mini app Go! Bus TPHCM, việc di chuyển bằng xe Buýt tại TP.HCM sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.