Thử ngay cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI cùng Generate Emoji cực đơn giản, thú vị

Nắm được cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI cùng Generate Emoji sẽ giúp bạn tạo ra những emoji cho riêng mình cực đáng yêu. Những emoji này bạn có thể sử dụng để tương tác trên mạng xã hội, tin nhắn cùng bạn bè.

Emoji ngày nay ngày càng đa dạng, ngoài những emoji có sẵn của thiết bị, nền tảng mạng xã hội, bạn cũng có thể tự tạo biểu tượng cảm xúc cho riêng mình bằng công cụ AI có tên Generate Emoji. Hãy thử tạo cho mình dựa theo hướng dẫn bên dưới và sử dụng để tương tác trên các cuộc trò chuyện của bạn.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI cùng Generate Emoji

Công cụ AI Generate Emoji này có hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên FPT Shop khuyến khích bạn sử dụng tiếng Anh để kết quả cho ra được chính xác nhất. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để tạo biểu tượng cảm xúc cho riêng mình, bạn hãy truy cập vào trang web AI Generate Emoji > Lúc này bạn hãy nhập mô tả chi tiết cho biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn > Sau đó mô tả xong, bạn chọn Generate Emoji màu xanh bên cạnh.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI cùng Generate Emoji 1

Bước 2: Bạn đợi trong giây lát, hệ thống sẽ tạo biểu tượng cảm xúc thông qua AI tương tự với mô tả của bạn và cho ra kết quả > Bạn có thể nhấn Download ở góc dưới bên trái emoji để tiến hành tải về và sử dụng nhé.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI cùng Generate Emoji 2

Với 2 bước cực đơn giản, bạn đã có cho mình các biểu tượng cảm xúc đầy thú vị và có thể sử dụng chúng ngay sau khi tạo. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhờ thủ thuật hay này,