Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi du lịch của bạn

Vậy là kỳ nghỉ hè 2024 cuối cùng cũng tới. Chắc chắn, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới lạ. Ở bài viết này xin giới thiệu đến bạn những món đồ công nghệ không thể thiếu để tận hưởng một kỳ nghỉ hè rực rỡ nhất, chill nhất bạn nha!

1.Top 1 không thể thiếu trong mỗi chuyến đi smartphone

Chắc chắn rồi, Smartphone là thiết bị vạn năng không chỉ giúp bạn tìm hiểu thông tin, book phòng book vé, liên hệ khách sạn mà còn là chiếc máy ảnh ghi lại những khung hình đẹp nhất của mùa hè với chất lượng không kém cạnh camera ghi hình chuyên nghiệp.

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Mặt khác, điện thoại thông minh hiện nay với cấu hình xịn sò còn là cầu nối giúp bạn giải quyết công việc từ xa khi có thể sử dụng linh hoạt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

2.Dân sống ảo chắc chắn sẽ cần máy ảnh xịn

Đúng là điện thoại di động giờ đây đã chụp ảnh quay film đỉnh hơn rất nhiều,nhưng với nhu cầu chụp choẹt cao hơn để lên xu hướng thì các bạn trẻ ngày nay thường sẽ chấp nhận “xách máy ảnh lên và đi” dù máy nặng và khá không cơ động được như điện thoại.

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Ngoài ra trong vũ trụ thiết bị quay ngày nay cũng phổ biến nhiều dòng máy quay hành trình với kích thước nhỏ gọn có thể cầm tay mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chất lượng mà team sống ảo đam mê quay chụp mong muốn.

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

3.Chil cùng tai nghe không dây, quẩy hết mình với loa di động 

Cuộc vui sao có thể thiếu âm nhạc được. Vậy nên dễ hiểu khi tai nghe không dây hay loa di động là những trang bị không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Hầu hết các mẫu loa di động hiện nay đều được thiết kế nhỏ gọn lại có khả năng kháng bụi kháng nước theo tiêu chuẩn cho phép nên bạn sẽ dễ dàng đem theo đến bất cứ đâu cho một trải nghiệm trọn vẹn nhất bạn nhé!

4.Sắm ngay sạc dự phòng để cuộc chơi không dừng lại

Không ai muốn cuộc chơi đang vui thì phải dừng lại vì hết pin cả và ngoài biển cũng không thể kiếm chỗ cắm pin. Vậy giải pháp ở đây là sạc dự phòng. Hãy sắm ngay cho mình cục sạc dự phòng với dung lượng từ 10000mAh trở lên để quẩy hết mình trong mọi cuộc chơi bạn nhé.

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Một tip nữa hãy sắm những cục sạc không dây để tiện hơn trong quá trình vi vu nha bạn.

5.Phụ kiện điện thoại hữu ích hơn bạn tưởng đó 

Không chỉ cục sạc, phụ kiện điện thoại như gậy chụp tự sướng hay các loại lens hỗ trợ chụp ảnh, ổ cứng di động mini cũng là những thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều trong mỗi kỳ nghỉ.

Đầu tiên là phải kể đến cây gậy tự sướng hay chân máy tripod “thần thánh” là phụ kiện quá đỗi quen thuộc góp phần tạo nên những bức ảnh để đời của dân sống ảo

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Các loại ống kính lens là thiết bị giúp nâng tầm chất lượng ảnh của bạn. Đây là một trong những phụ kiện được chị em tìm kiếm mỗi dịp hè về

Một vật dụng tưởng không quan trọng nhưng lại cứu cánh content creator cũng như anh em đam mê sống ảo, đó là ổ cứng di động, với khả năng sao lưu nội dung tức thì với tốc độ vượt trội, ổ cứng di động ngày càng được săn đón trước và sau mỗi chuyến đi.

6.Không lo rớt điện thoại xuống nước khi sắm ngay ốp, túi chống nước 

Nghỉ hè sao có thể thiếu được biển xanh cát vàng, vậy thì nỗi ám ảnh lớn nhất với con dân nghiện sống ảo lúc này chính là lỡ tay làm rơi smartphone tõm xuống nước. Vậy để tránh phải trải qua kiếp nạn đó, hãy sắm ngay cho những món đồ công nghệ của mình ốp chống nước bạn nhé!

Top đồ công nghệ must-have hữu ích cho chuyến đi biển của bạn

Và lưu ý với túi chống nước cho điện thoại, hãy sắm các loại túi có khả năng cảm ứng để dùng được điện thoại nữa nha bạn!

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có một kỳ nghỉ trong mơ với top thiết bị công nghệ hữu ích cho chuyến đi biển 2024 này.