Trải nghiệm App DSS Club: QUÉT TỚI TẤP – QUAY BẤT CHẤP – QUÀ DỒN DẬP

Nhằm tăng sự trải nghiệm, khuyến khích khách hàng sử dụng App DSS Club, cũng như tạo ra thói quen truy cập App thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSS. Chúng tôi triển khai chương trình QUÉT TỚI TẤP – QUAY BẤT CHẤP – QUÀ DỒN DẬP dành cho tất cả khách hàng sử dụng App DSS Club.

1.Thời gian chạy chương trình: 10/08/2020 – 15/11/2020

2. Nội dung chương trình:

Tri ân khách hàng khi mua sản phẩm Dahua & Imou của DSS và sử dụng App DSS Club.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, khách hàng được tham gia quét App, nhận được số điểm với hệ số nhân theo bảng bên dưới, và có cơ hội đổi những giải thưởng hấp dẫn trong thời gian diễn ra chương trình, kèm theo tham gia Vòng Quay May Mắn.

3. Cách thức tính điểm:

Số Điểm sẽ tính dựa trên giá đại lý, qui đổi: 10,000VND sẽ tích được 1 điểm.  Trong thời gian chương trình diễn ra, số lượng điểm sẽ được nhân hệ số ưu đãi. Các sản phẩm được nhân hệ số ưu đãi thuộc bảng bên dưới, các sản phẩm còn lại vẫn quét mã và nhận điểm như bình thường.

  Ví dụ: HAC-HFW1200EMP-A giá đại lý 500,000VND, hệ số tích điểm ưu đãi là 200%

  Số lượng điểm được tích= 500,000/10,000 *200%=50 điểm*2=100 điểm

Lưu ý: Chương trình mang theo tính chất tri ân khách hàng, có thể xảy ra các trường hợp khiếu nại liên quan, mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về DSS.

  • Đối với trường Điểm Ưu Đãi: là số điểm phát sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình, bao gồm điểm quét mã CỘNG với điểm thưởng được nhân tương ứng với hệ số bên trên. Đây là số điểm dùng để tham gia đổi những phần quà có giá trị KHỦNG chỉ có trong chương trình và tham gia Vòng Quay May Mắn. Lưu ý Điểm Ưu Đãi chỉ có hạn sử dụng trong thời gian chương trình diễn ra. Kết thúc chương trình, Điểm Ưu Đãi sẽ không có giá trị sử dụng nữa và bị xóa đi.
  • Đối với trường Điểm Tích Lũy: Là số điểm người dùng đã có trước khi bắt đầu chương trình và quét các mã không được nhân hệ số trong thời gian chương trình, vẫn có thể sử dụng để đổi những quà tặng có sẵn trên App và tham gia vào Vòng Quay May Mắn trong thời gian chương trình diễn ra.

*Khách hàng bắt đầu tham gia quét mã, nhận điểm ưu đãi từ hôm nay ngày 10.08.2020. Khách hàng có thể tham gia Vòng quay May Mắn từ ngày 01.09.2020. Các quà tặng ưu đãi chỉ có trong chương trình, anh em có thể đổi ngay từ 10.08, tuy nhiên các quà có giá trị KHỦNG như Macbook, Apple watch… đến ngày 10.10.2020 mới được chính thức mở đổi.

tin tức liên quan

Chương trình siêu ưu đãi “quét app thả ga trúng ngay kia”

Từ ngày 13/06/2022 đến ngày 15/08/2022, Đại lý mua hàng và quét mã sản phẩm Dahua, IMOU, TPlink chính hãng do DSS phân phối bằng APP DSS CLUB V3 sẽ có cơ hội cùng lúc tham gia 2 chương trình là Quay số trúng thưởng
25 Tháng Tám, 2022

Mua hàng liền tay, trao ngay quà tặng

Một cánh én chẳng làm nên mùa xuân. Nhưng khi được gắn kết bởi số đông, đồng sức, đồng lòng, đại dịch sẽ nhanh chóng bị khống chế và đẩy lùi.
25 Tháng Tám, 2022