Với iOS 18 bạn có thể AirDrop cả tiền cho nhau

Như vậy là iOS 18 chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2024 với nhiều sự nâng cấp và thay đổi khi cho phép người dùng có thể tuỳ biến sâu vào giao diện sử dụng , nhiều tính năng AI tiện lợi. 

Apple Wallet cũng được cập nhật thông qua phiên bản iOS 18, ứng dụng Wallet cũng được cập nhật và tích hợp thêm tính năng Tap to Cash, tính năng này cho phép người dùng có thể gửi tiền cho bạn bè thông qua Apple Pay. Chỉ cần mang điện thoại của bạn đến gần bạn bè, bạn có thể gửi tiền ngay lập tức – chuyển từ tài khoản Apple Cash của người dùng.

iOS 18 có gì mới
iOS 18 hỗ trợ tính năng chạm để để chuyển tiền, nay đã có thể Airdrop tiền với nhau

Tính ra thì tính năng này giống như AirDrop nhưng dùng để gửi tiền vậy khá là tiện lợi. Ngoài ra thì những tính năng mới khác của Apple Pay có trong iOS 18 bao gồm hỗ trợ tốt hơn cho việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ phần thưởng, điểm tích luỹ và quà tặng đi kèm sẽ hiển thị trong bảng Apple Pay.

Ngoài ra người dùng còn có thể mua vé cho các sự kiện âm nhạc, thể thao các kiểu được tích hợp sâu trong Apple Wallet và người dùng cũng có thể xem các chi tiết như số ghế ngồi tại các điểm sự kiện.

Không những thế mà iOS 18 còn hỗ trợ mua vé xem ca nhạc, thể thao vô cùng tiện lợi